สมาคมร้านอาหารกระบี่ เตรียมพร้อมผู้ประกอบการ ร่วมออกบูธงาน Krabi Gastronomy Route


กระบี่: สมาคมร้านอาหารจังหวัดกระบี่ จัดประชุมเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารทั้ง 18 ท่าน ที่จะร่วมออกบูธในงาน Krabi Gastronomy Route บริเวณลานปูดำ ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2567 นี้

นายกสมาคมร้านอาหารจังหวัดกระบี่ เน้นย้ำกับผู้ประกอบการให้ยกระดับมาตรฐานของร้านอาหารอยู่เสมอ นำวัตถุดิบท้องถิ่นของจังหวัดกระบี่ มาร่วมเป็นวัตถุดิบในงานนี้ เช่น หอยชักตีน ข้าวนาไร่หัวบอน ทุเรียนทะเลหอย กาแฟ ji กระบี่ ปลาเก๋า เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และอีกมากมาย เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับเมนูอาหารของแต่ละร้าน

นอกจากนี้ ยังเน้นย้ำเรื่องความสะอาด และสุขอนามัย ให้เป็นอันดับหนึ่ง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน

สมาคมร้านอาหารจังหวัดกระบี่ มุ่งมั่นพัฒนาวงการร้านอาหารในจังหวัดกระบี่ มุ่งมั่นทำดี ทำได้ ทำถึง

พบกับความอร่อยจากวัตถุดิบท้องถิ่น และสัมผัสประสบการณ์ทางอาหารสุดพิเศษได้ในงาน Krabi Gastronomy Route ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2567 นี้ ณ ลานปูดำ จังหวัดกระบี่